Tìm kiếm
Share to Facebook Share to Twitter Send Email Share to Google plus

Close

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

  HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN.VN
 • TOÁN.VN Cầu Giấy 024 7301 8968
  TOÁN.VN Cầu Giấy
 • TOÁN.VN Đông Anh024 7302 8968
  TOÁN.VN Đông Anh
 • TOÁN.VN Mỹ Đình024 7303 8968
  TOÁN.VN Mỹ Đình
 • TOÁN.VN Nội Bài024 7304 8968
  TOÁN.VN Nội Bài
 • TOÁN.VN Sóc Sơn024 7305 8968
  TOÁN.VN Sóc Sơn
 • TOÁN.VN Đội Cấn024 7306 8968
  TOÁN.VN Đội Cấn TOÁN.VN Đội Cấn TOÁN.VN Đội Cấn
 • TOÁN.VN Trung Hòa024 7309 8968
  TOÁN.VN Trung Hòa
 • Toán.vn Linh Đàm024 7308 8968
  Toán.vn Linh Đàm
 • Toán.vn Đức Giang024 7309 0968
  Toán.vn Đức Giang
 • TOÁN. VN Hoài Đức024.7308.9990
  TOÁN. VN Hoài Đức TOÁN. VN Hoài Đức TOÁN. VN Hoài Đức
 • TOÁN. VN Liên Hà024.7308.9991
  TOÁN. VN Liên Hà
 • TOÁN. VN Xuân Đỉnh 024.7301.6568
  TOÁN. VN Xuân Đỉnh
 • TOÁN. VN Nam Hồng024.7302.6568
  TOÁN. VN Nam Hồng
 • TOÁN.VN XUÂN ĐỈNH - NGÀY HỘI TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP YÊU HỌC TOÁN

  Sáng nay 28/07/2019 hệ thống trung tâm Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp yêu học toán”- Khai trương cơ sở số 12 Toán. vn Xuân Đỉnh.

   

   

  Sáng nay 28/07/2019 hệ thống trung tâm Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp yêu học toán”- Khai trương cơ sở số 12 Toán. vn Xuân Đỉnh.

  Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả và đồng hành cùng các bạn học sinh ở khu vực Xuân Đỉnh để chinh phục môn Toán, chinh phục ước mơ, Toán. vn đã đến và được sự đón nhận, tin tưởng, cũng như tình yêu thương của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tại đây.

  Trong buổi sáng hôm nay, rất đông các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi, cấp học đã đến đây và tham gia làm bài test kiểm tra năng lực toán học tại trung tâm Toán. vn Xuân Đỉnh.

  Buổi chia sẻ về phương pháp giúp con yêu thích và tự học môn Toán được diễn ra thân mật và cởi mở. Các phụ huynh và các bạn học sinh rất tập trung theo dõi chia sẻ.

  Thầy Nguyễn Trường Lâm - Giám đốc sáng lập hệ thống Toán. vn, cũng là người Thầy giáo đã hơn 20 năm tâm huyết với nghề, đã có những chia sẻ đến với các vị phụ huynh về vai trò quan trọng của môn toán trong cuộc sống, trong rèn luyện tư duy. Đặc biệt thầy chia sẻ rất cụ thể với phụ huynh về phương pháp hướng dẫn các con tự học, phát huy tối đa năng lực tư duy của các con, cách tạo môi trường học tập tập trung, khoa học cho các con cả trên lớp cả ở nhà.

  Thầy Lâm đã trao đổi với cha mẹ cách đồng hành cùng con, làm sao tạo cho con yêu thích học tập. Hãy cho các con có cơ hội được làm, được sai và học được những bài học. Khi các con thấy mình được tôn trọng và các con xác định được mình cần trở nên tốt hơn để mình vui, cha mẹ vui. Con  sẽ ý thức, tự giác cao hơn. Cha mẹ hãy luôn ghi nhận những nỗ lực của con, vui vẻ, và thực sự là bạn với con.

  Tại đây nhiều bậc phụ huynh đã chia sẻ bày tỏ những nỗi lo lắng về vấn đề học tập của con : “Con không tập trung, không chịu suy nghĩ, nó lười lắm, không thích học”; “Con mất gốc hoàn toàn môn hình học, hầu như không làm được, điểm thi toàn dưới trung bình”; “tôi đã thuê gia sư nhiều năm liền nhưng con không có một sự tiến bộ nào cả”.

  Các phụ huynh đều bày tỏ mong muốn làm sao để có thể hiểu con hơn, làm thế nào để hướng dẫn con, để giúp con thích học, con học toán giỏi hơn, con tự tin hơn, chủ động hơn  trong cả học tập và trong cuộc sống. Phụ huynh cũng bày tỏ mong muốn trung tâm Toán. vn Xuân Đỉnh sẽ cố định và lâu dài để các con tại đây có môi trường học tập thật tốt để theo học, phụ huynh có nơi tin tưởng và yên tâm để gửi gắm con cái.

  Các bạn học sinh cũng rất mạnh dạn chia sẻ những khó khăn trong học tập của mình. Các bạn hy vọng nhận được lời khuyên từ các thầy cô để có thể học tập tốt hơn.

  Tại đây học sinh, phụ huynh được giao lưu, chia sẻ với bạn Nguyễn Thị Hoài Anh - học sinh tiêu biểu của TOÁN. VN vừa trải qua kỳ thi vào 10 thành công. Bí quyết học tập của Hoài Anh chính là tự giác học tập là điều quan trọng nhất. Trong quá trình học thì phải tập trung, quyết tâm và tự tin, không bao giờ có suy nghĩ từ bỏ các bài toán khó. Bạn Hoài Anh chia sẻ : “Lúc đầu con hơi lo lắng, nhưng sau khi biết điểm con thấy vui rất nhiều. Mục tiêu của con điểm toán của con cao hơn nữa”.

  Chị Trần Thị Thanh Bình – mẹ bạn Hoài Anh cũng chia sẻ“Tôi đã tìm hiểu về trung tâm rất kỹ và hoàn toàn tin tưởng nên cho con theo học. Trước khi theo học tại đây, con tôi đã từng có một giai đoạn khó khăn. Lúc con học trên lớp thì con vẫn nhớ kiến thức, nhưng sau đó con không tổng hợp được kiến thức để tự làm các bài tập. Tôi vô cùng căng thẳng và lo lắng. Sau khi học tại Toán. vn con đã tiến bộ rất nhiều. Đặc biệt vừa rồi là kỳ thi vào 10, đây là một kỳ thi quan trọng, người mẹ như tôi vốn rất lo cho con, nhưng bây giờ thì tôi hoàn toàn yên tâm với con. Con đã thi vào trường công với điểm cao, tôi rất mừng. Sắp tới tôi sẽ tiếp tục cho con theo học tại đây 3 năm cấp 3 tới và cả hai cháu nhỏ ở nhà, tôi cũng sẽ cho các cháu đến đây để yêu học toán!”

  Chương trình thực sự sôi nổi với sự góp mặt của rất nhiều các bạn học sinh tham gia các tiết mục đố vui toán học, những phần quà hấp dẫn đã được trao cho các bạn.


   

  (Giải nhất đã rất may mắn thuộc về bạn Bùi Lan Ngọc, đó là chiếc mũ bảo hiểm có Logo Toán. vn)

  Kết thúc ngày hội tư vấn yêu học toán, rất đông học sinh và phụ huynh đã ra về trong niềm vui, sự tin tưởng vì mình đã biết thêm rất nhiều điều tuyệt vời để đồng hành cùng con tốt hơn. Đây cũng là thời điểm, các phụ huynh quyết định đặt niềm tin, gửi gắm con em mình tại TOÁN. VN.

   
  Toán.vn
  HINH ẢNH HỌC SINH TIÊU BIỂU