phương pháp học Toán đúng giúp Minh Anh thành công

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

Học Toán là một hành trình. Nguyễn Bội Minh Anh – lớp 3, Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN đã đạt những thành tích bước đầu trên hành trình chinh phục môn Toán.

Được chứng kiến các con say mê với Toán là niềm hạnh phúc với các thầy cô. Là người định hướng, cũng là người đồng hành, truyền lửa đam mê học Toán cho Minh Anh, cô Vân rất vui mừng với những thay đổi, tiến bộ vượt bậc của học trò với môn Toán, ý thức học của con ngày càng cao.

Tham gia học tập tại TOAN.VN PHÚC YÊN từ ngày đầu mở cửa Trung tâm (tháng 3/2021), đến thời điển hiện tại, Minh Anh luôn duy trì phong độ học tập xuất sắc môn Toán.

phương pháp học Toán hiệu quả của Minh Anh

Phương pháp tự học Toán

Từ việc mong muốn tìm địa chỉ học toán chất lượng cao tại Phúc Yên, Minh Anh đã được mẹ đưa tới tham dự buổi khai trương Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN và tìm hiểu về phương pháp học Toán hiệu quả. Sau khi tham gia làm bài đánh giá năng lực Toán, mẹ đã quyết định nhập học cho con. Những ngày đầu tiên còn bỡ ngỡ, lúng túng, Minh Anh còn thiếu nhiều kỹ năng tính toán, trình bày hoàn thiện bài toán có lời văn con làm chưa tốt. Cô Vân đã cùng con chỉnh sửa, hướng dẫn thêm con cách làm bài.

Cô đồng hành cùng con trong các bài toán. Nhưng thay vì chỉ cho con cách giải, cô luôn đưa cho các gợi ý và để con tự tư duy, suy nghĩ chứ không khuyến khích việc làm thay. Dần dần, năng lực tư duy, khả năng tự học nâng cao, con làm chắc các bài toán tư duy. Có lần con chia sẻ với cô: Từ ngày con học ở TOAN.VN, con toàn được 10 cô ạ!”. Niềm vui khám phá tri thức và sự tự tin của con, đó thật sự là niềm hạnh phúc tuyệt vời với cô Vân.

 

Tích cực học toán online

Hồi đầu chuyển sang học Toán online, mẹ cũng có chút băn khoăn không biết con có theo kịp không. Trong giờ học online, Minh Anh luôn tự giác học bài mà không cần sự nhắc nhở của bố mẹ, con tự sắp xếp thời gian cho việc Toán. Cứ hôm nào có buổi học tại TOAN.VN là Minh Anh lại hào hứng cô cùng. Mỗi giờ học luôn kết thúc trong niềm vui và mong chờ đến các buổi học tiếp theo cùng cô và các bạn. Lớp học với sĩ số nhỏ giúp các bạn vô cùng tập trung, giáo viên có thể hướng dẫn, theo sát từng bạn nên rất hiệu quả. Những trao đổi thân thiện, gần gũi giữa cô và trò giúp Minh Anh tự tin và dễ dàng bộc lộ những khả năng tư duy của bản thân.

TOAN.VN cảm ơn Minh Anh đã đồng hành và nỗ lực thành công, lan tỏa cảm hứng học Toán cho rất nhiều bạn khác, và là nguồn động viên lớn đối với các Thầy cô.

Bước vào học kỳ mới, chúc con sẽ luôn tự tin và chinh phục được mọi mục tiêu, mọi thử thách trong học tập!

-----

Mừng sinh nhật 10 tuổi, TOAN.VN dành tặng tất cả học sinh lớp 1 – 12 chương trình tri ân đặc biệt, giúp học sinh sẵn sàng bước vào học kỳ mới.

Thời gian áp dụng: Từ 10/12/2021 – 31/1/2022

Liên hệ: 024 7301 8910

#toanvn #yeuhoctoan

#phương_pháp_tự_học

------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

22/04/2022

Nguyễn Tú Quỳnh, lớp 3 là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI.Với nụ cười xinh xắn, tự tin, không ai nghĩ con đã từng rất nhút nhát và không thích học Toán. Điều gì khiến Tú Quỳnh thay đổi, chủ động học Toán, hăng hái chia sẻ sau gần 3 năm học tập tại TOAN.VN?

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

18/04/2022

Cô Nguyễn Thị Bích - Quản lý trung tâm TOAN.VN ĐỘI CẤN sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

18/04/2022

Ngoài vấn đề tâm lý thì năng lực Toán và kiến thức Toán của học sinh cũng giảm sút khi quay lại học tập trực tiếp. Cha mẹ và thầy cô hãy cùng hỗ trợ con vượt qua mất gốc Toán, học tốt Toán hơn khi quay trở lại học tập trực tiếp theo 5 giải pháp gợi ý