HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG VỚI MÔN TOÁN CỦA CÔ HỌC TRÒ CHUYÊN VĂN

 

Từ một cô học trò thiếu tự tin trong môn Toán, Bùi Thảo Nguyên đã làm nên điều kỳ diệu. Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, em đã xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán. Điều gì đã khiến Thảo Nguyên đạt được thành công như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện yêu Toán học của bạn Thảo Nguyên nhé!

Vì học chuyên Văn từ những năm học cấp II nên Toán học với Thảo Nguyên là một môn học không hề đơn giản. Với áp lực tâm lý mỗi khi đến giờ học Toán khiến em rụt rè, mất đi động lực khám phá kiến thức.

3 năm trước, Thảo Nguyên đến với TOAN.VN ĐỘI CẤN và được cô Bích và cô Ngọc hướng dẫn em từ những ngày đầu. Cô phát hiện ra trở ngại lớn nhất trong việc học Toán của em chỉ là áp lực về tâm lý. Những buổi học đầu tiên, cô Bích, cô Ngọc đều nhận thấy Thảo Nguyên có thế mạnh là sự nỗ lực, chăm chỉ và tính cách rất cẩn thận. Trong quá trình giảng dạy, bên cạnh lộ trình bổ sung lỗ hổng kiến thức và kỹ năng tính toán, các cô cũng luôn động viên, khích lệ để em tự tin hơn vào môn Toán.

Dần dần kiến thức của Thảo Nguyên trở nên chắc chắn hơn, em tự tin và chủ động khi giải các bài tập. Khả năng tự học độc lập của em ngày càng tốt. Trong thời kỳ Hà Nội bùng phát dịch Covid-19, Thảo Nguyên không được đến lớp học trực tiếp mà phải ôn thi online, nhưng em cảm thấy tự tin với khối lượng kiến thức cô giáo đã truyền giảng cho mình.

Bước vào kỳ thi chuyển cấp, Thảo Nguyên không còn cảm thấy áp lực với môn Toán, em hoàn thành bài thi sớm và tự tin với kết quả làm bài. Và đúng như niềm tin của em sau bao ngày chờ đơi, Thảo Nguyên đã nhận về bông hoa điểm 9 môn Toán.

Nhận được thông báo điểm thi của con, mẹ của Thảo Nguyên vô cùng bất ngờ và phấn khởi. Môn Toán là môn thi chị lo nhất nhưng con đã đạt kết quả cao nhất. Điểm 9 chinh là món quà vô giá con gái mang về cho chị. Thật hạnh phúc!

Thảo Nguyên chính là tấm gương về sự tự giác và siêng năng học tập. Sự cố gắng của cô học trò lớp 9 đầy bản lĩnh và cũng rất tình cảm ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng. Thảo Nguyên tâm sự rằng, khi tự tin hơn vào bản thân, khi những giới hạn, rào cản đã được dỡ bỏ thì em lại thích thú với những trải nghiệm thách thức của môn Toán học.

Cảm ơn Thảo Nguyên vì sự cố gắng của em! Chúc em tiếp tục phát huy sức mạnh bản thân và tự tin bước vào cổng Trường THPT Phạm Hồng Thái trong năm học sắp bắt đầu nhé! 

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#phuongphaphoctoan

#thivao10

--------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

BÍ QUYẾT CHỦ ĐỘNG HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

BÍ QUYẾT CHỦ ĐỘNG HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

17/10/2022

Từ một học sinh thiếu tự tin khi học Toán, Nguyễn Đức Trọng – lớp 11H – B2, TOAN.VN Sóc Sơn đã nhanh chóng tìm thấy phương pháp học Toán hiệu quả, sẵn sàng chủ động chinh phục Toán, trở thành học sinh tiến bộ vượt bậc tại TOAN.VN.

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

10/10/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

10/10/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.