câu chuyện thành công của học sinh

BÍ QUYẾT THI ĐỖ 2 TRƯỜNG THCS CHUYÊN CỦA TVNER

 

Những phép màu trong cuộc sống cũng cần có chút thời gian. Vượt qua những nỗi sợ ban đầu, không ngừng cố gắng, chúng ta sẽ có được những phép màu trong cuộc sống. Bạn Trần Thùy An TVNer của TOAN.VN TRUNG HÒA là một cô học trò may mắn đã nhìn thấy phép màu. 

Từ sự cố gắng không ngừng nghỉ trong những ngày tháng theo học tại TOAN.VN TRUNG HÒA, Trần Thùy An bước vào kỳ thi vào lớp 6 tại Hà Nội năm học 2021-2022 với tinh thần quyết tâm cao. Con đã làm bài thi xuất sắc, đạt 8,5 điểm Toán, đỗ 2 trường chất lượng cao là: Trường THCS chuyên Lương Thế Vinh và Trường THCS Marie Curie.

Mỗi học sinh đến với TOAN.VN đều để lại trong thầy cô biết bao ấn tượng. Thùy An – học sinh lớp 5B2 - Trung tâm TOAN.VN TRUNG HÒA là một cô học trò nhỏ luôn có ý thức tự giác, chăm chỉ học tập.

Thùy Anh được mẹ đưa đến TOAN.VN vào 2 năm trước. Đến môi trường mới, con có phần lo lắng, rụt rè, ít nói. Nhận kết quả bài đánh giá năng lực đầu tiên, con chỉ được xếp vào lớp C - lớp dành cho các bạn bị hổng kiến thức cơ bản. Cô Trang vẫn nhớ rõ sự buồn bã của con trong những ngày đầu tiếp xúc.

Qua những buổi học đầu tiên, cô Trang cảm nhận Thùy An là cô học trò rất chăm chỉ. Cô tin tưởng và luôn động viên Thùy Anh kiên trì, cố gắng trong muôn Toán, rồi con sẽ tiến bộ nhanh thôi!

Và rồi hằng ngày, cô Trang đã nhìn thấy con ngày càng tiến bộ. “Cố lên, cô tin con sẽ làm đươc mà” - những lời cổ vũ nhẹ nhàng, yêu thương của cô Trang luôn đến kịp thời khi con chán nản vì chưa tìm ra cách giải bài toán. Sau 3 tháng cô hướng dẫn con tỉ mỉ, bổ sung lại phần kiến thức, kỹ năng cơ bản cho vững, Thùy An được chuyển lên lớp B1, rồi B2, học Toán chủ động hơn mỗi ngày.

Một ngày con tâm sự: "Cô Trang ơi, trước con sợ Toán nhưng giờ Toán là môn con tự tin nhất đấy! Con cảm ơn cô rất nhiều!”

Cô Trang càng vui mừng hơn khi mẹ Thùy An thấy những tiến bộ của con. Con rất vui, tự hào về nói với mẹ rằng: “Ở Trung tâm TOAN.VN TRUNG HÒA, con đạt học sinh tiêu biểu tháng, ảnh của con đã được dán ở Trung tâm đó mẹ!”. Chị hạnh phúc khi cô con gái nhỏ của mình ngày càng tự tin, chăm chỉ và thích học Toán hơn rất nhiều.

Các TVNER đang tỏa sáng lấp lánh và là niềm tự hào, hạnh phúc của thầy cô. Đội ngũ TOÁN. VN trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự phấn đấu vượt lên chính bản thân mình của các con mỗi ngày. Những niềm tin đó chính là động lực to lớn để thầy cô kiên trì, nỗ lực để viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn nữa!

--------

Học sinh lớp 1 đến lớp 12, cần tư vấn học bồi dưỡng và luyện thi môn toán lớp, ĐĂNG KÝ tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

--------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

BÍ QUYẾT CHỦ ĐỘNG HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

BÍ QUYẾT CHỦ ĐỘNG HỌC TỐT TOÁN CẤP 3

17/10/2022

Từ một học sinh thiếu tự tin khi học Toán, Nguyễn Đức Trọng – lớp 11H – B2, TOAN.VN Sóc Sơn đã nhanh chóng tìm thấy phương pháp học Toán hiệu quả, sẵn sàng chủ động chinh phục Toán, trở thành học sinh tiến bộ vượt bậc tại TOAN.VN.

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

10/10/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

10/10/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.